Cho thuê xe hoa

Dịch vụ cho thuê xe hoa tại VIET NAM WEDDING PLANNER

Để miêu tả cảnh rước dâu ngày xưa, ca dao có câu: “Ngựa anh đi trước, võng nàng theo sau”, rước dâu là một trong những nét đẹp thuộc hàng bậc nhất trong văn hóa truyền thống của người Việt nói chung và trong truyền thống cưới hỏi Việt Nam nói riêng.

Nét đẹp văn hóa này luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong các thế hệ người Việt Nam, và làm cho các bạn bè quốc tế ngưỡng mộ, nể phục khi có cơ hội được tham gia vào một đoàn rước dâu của người Việt. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê xe hoa có nhiều cơ hội được phát triển.

Bên cạnh đó, ngày nay Cô Dâu – Chú Rể cũng khó có thể tìm kiếm và sử dụng được những phương tiện truyền thống (như võng lọng, xe ngựa….của ngày xưa), thay vào đó là những phương tiện hiện đại hơn được sử dụng trong quá trình rước dâu bao gồm cả máy bay, xe máy, ô tô…tùy vào khả năng tài chính, khoảng cách địa lý và sở thích của Cô Dâu – Chú Rể, nhưng phổ biến nhất vẫn là xe ô tô.

Hiện tại, VIET NAM WEDDING PLANNER đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa và trang trí xe hoa, với các loại xe ô tô từ bình dân đến cao cấp như sau:

Limousin. Màu: trắng

Mercedes E250. Màu: Đen, trắng

Lexus mui trần, 2 cửa IS 250C. Màu: trắng

Toyota Altis. Màu: trắng, bạc

Toyota Vios. Màu: trắng, bạc, đỏ, đen

Toyota Camry. Màu: đen, bạc, đồng

Daewoo Laceti. Màu: trắng, bạc, đen

Sport Camaro mui trần, 2 cửa. Màu; đỏ

Kia Forte. Màu: trắng

Chervolet Cruze. Màu: trắng

Và nhiều dòng xe khác khi Cô Dâu Chú Rể có yêu cầu.

Tùy theo sở thích và nhu cầu của từng gia đình, mà Cô Dâu – Chú Rể có thể chọn lựa các loại phương tiện phù hợp nhất. Cô Dâu – Chú Rể lưu ý rằng, khi thuê xe hoa sẽ bao gồm hai phần phí cơ bản là: phí thuê xe và phí trang trí xe. Nếu Cô Dâu – Chú Rể đã có xe riêng thì chỉ cần lựa chọn trang trí xe cho phù hợp là được. Chi phí trang trí xe trung bình từ 500,000 VNĐ (trang trí bằng hoa vải) đến 2,500,000 VNĐ (trang trí bằng hoa tươi), hoặc tuỳ theo yêu cầu về loại hoa và số lượng cụm hoa trang trí trên xe mà chi phí sẽ thay đổi.

VIET NAM WEDDING PLANNER
www.weddingplanner.vn
(+84) 917 489 616

Since 2007 | VNWP ®

Được đăng bởi

VIET NAM WEDDING PLANNER

Được thành lập vào năm 2007, Viet Nam Wedding Planner là một đơn vị Tổ Chức Đám Cưới có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Viet Nam Wedding Planner chịu trách nhiệm tư vấn, lập kế hoạch và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho một Đám Cưới hoàn hảo, chỉn chu.