Lễ tân & đồng phục bưng quả

Để bảo đảm tính đồng bộ và trình tự của Lễ Cưới được diễn ra đúng nghi thức Cưới Hỏi truyền thống của người Việt thì đội ngũ bưng quả, lễ tân và người hướng dẫn lễ là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình tổ chức Lễ Cưới.

Thông thường, Cô Dâu – Chú Rể sẽ nhờ bạn bè, những người thân thiết để đảm nhận phần bưng quả (ở nhà trai) và đỡ quả (ở nhà gái). Tuy nhiên, việc nhờ người thân quen đôi khi cũng có nhiều điều bất tiện như: không kiếm đủ số lượng người bưng quả – đỡ quả, trang phục không đồng bộ, hoặc không có người thông thạo lễ nghi để hướng dẫn,…trong trường hợp này thì Cô Dâu – Chú Rể có thể nhờ đến các dịch vụ cưới trợ giúp. Khi đến với Viet Nam Wedding Planner, Cô Dâu – Chú Rể sẽ được cung cấp các dịch vụ cưới sau:

01- Người hướng dẫn Lễ Cưới (Chủ Hôn)
02- Nhân viên bưng quả
03- Nhân viên Lễ Tân &  Khánh Tiết

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê đồng phục bưng quả trong trường hợp Cô Dâu – Chú Rể đã có sẵn người thân trợ giúp trong việc bưng quả.

 

VIET NAM WEDDING PLANNER
www.weddingplanner.vn
(+84) 917 489 616

Since 2007 | VNWP ®

Được đăng bởi

VIET NAM WEDDING PLANNER

Được thành lập vào năm 2007, Viet Nam Wedding Planner là một đơn vị Tổ Chức Đám Cưới có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Viet Nam Wedding Planner chịu trách nhiệm tư vấn, lập kế hoạch và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho một Đám Cưới hoàn hảo, chỉn chu.