Trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Hầu hết các Cô Dâu trẻ đều là người ít sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp nên thường không biết rõ khi mình trang điểm để làm Cô Dâu thì sẽ như thế nào. Để giải tỏa các lo lắng và giúp cho Cô Dâu có được sự lựa chọn tốt nhất về phong cách trang điểm cũng như đi đến quyết định hợp tác với chuyên viên trang điểm nào trong ngày cưới, tại VIET NAM WEDDING PLANNER hiện đang cung cấp dịch vụ trang điểm thử cho Cô Dâu khi đặt dịch vụ.
Khi sử dụng dịch vụ Cô Dâu sẽ được sắp xếp 01 buổi làm việc với chuyên viên trang điểm của VIET NAM WEDDING PLANNER, hai bên sẽ trao đổi về phong cách, sở thích của nhau và chuyên viên trang điểm sẽ thực hiện trang điểm ngay trong lần gặp đầu tiên này nhằm mục đích mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Cô Dâu, trong trường hợp hai bên không hợp phong cách với nhau, VIET NAM WEDDING PLANNER sẽ giới thiệu cho cô dâu một chuyên viên trang điểm khác.
Ngoài ra, nếu Cô Dâu đã yêu thích một chuyên gia trang điểm nổi tiếng nào đó và muốn hợp tác trong ngày trọng đại của mình, nhưng không biết làm sao để liên lạc, thắc mắc chi phí cũng như quy trình làm việc của chuyên gia trang điểm này thì VIET NAM WEDDING PLANNER sẽ là cầu nối để hai bên có để hợp tác được với nhau với một mức chi phí ưu đãi, hoặc những hỗ trợ tốt nhất.

trang-điểm-cô-dâu

Dưới đây, VIET NAM WEDDING PLANNER tổng hợp một số lời khuyên hữu ích dành cho cô dâu trước ngày cưới, các bạn có thể tham khảo qua:

 1. Vài tuần trước Ngày Cưới, Cô Dâu nên có một chế độ chăm sóc da đều đặn và thường xuyên: uống đủ nước, ăn nhiều rau và trái cây, đắp mặt nạ, dùng kem chống nắng khi phải hoạt động ngoài trời quá lâu…Nếu có điều kiện, Cô Dâu cũng có thể liên hệ với một spa nào đó (ít nhất 1 tuần trước Ngày Cưới) để được tư vấn và chăm sóc da đúng cách. Tuyệt nhất là có thể rủ rê cô bạn thân theo cùng 🙂
 2. Trước Ngày Cưới 2 ngày, Cô Dâu nên cắt tỉa móng tay và tẩy lông. Những việc này tưởng chừng rất nhỏ nhặt nhưng lại góp phần tôn lên nét đẹp của bạn.
 3. Hãy ngủ đúng giờ và đủ giấc (nên đi ngủ trước 11h và ngủ 8 tiếng/ngày) để những vết quầng thâm ở mắt không làm phiền bạn và bảo đảm được sức khỏe cho bạn vào ngày trọng đại.
 4. Khi chọn lựa chuyên viên trang điểm hãy chắc rằng họ hợp với phong cách của bạn. Để có một khuôn mặt hợp ý, bạn cũng nên cho chuyên viên trang điểm biết ý thích cùng với mẫu áo cưới của bạn. Có như vậy, chuyên viên trang điểm mới có thể làm cho bạn một khuôn mặt vừa ý.
 5. Trước Ngày Cưới, hầu hết các Cô Dâu đều rơi vào trạng thái lo lắng và mệt mỏi. Hãy nhớ rằng: Ngày Cưới là Ngày Vui – Ngày Vui của hai bạn, của hai gia đình, của bạn bè, người thân cả hai bên. Thư giãn đi nào, cùng chồng sắp cưới đi xem một bộ phim, một vở kịch và đừng để tâm đến những việc khác, những khoảng thời gian thư giãn như thế cần cho cả hai bạn 🙂

Với 5 gợi ý nho nhỏ ở trên, VIET NAM WEDDING PLANNER chúc bạn sẽ trở thành một Cô Dâu hạnh phúc và rạng rỡ nhất trong Ngày Cưới. Còn dưới đây là những dịch vụ trang điểm cô dâu và làm đẹp trước ngày cưới hiện được cung cấp tại VIET NAM WEDDING PLANNER:

 • Cung cấp chuyên viên trang điểm (Cô Dâu được trang điểm thử trước Ngày Cưới 1 lần)
 • Cung cấp chuyên viên làm tóc
 • Chăm sóc móng tay, chân
 • Cung cấp dịch vụ Spa, Massage cao cấp
 • Tư vấn các đơn vị Thẩm mỹ viện
 • Tư vấn chọn mua mỹ phẩm
VIET NAM WEDDING PLANNER
(+84) 917 489 616

Được đăng bởi

VIET NAM WEDDING PLANNER

Được thành lập vào năm 2007, Viet Nam Wedding Planner là một đơn vị Tổ Chức Đám Cưới có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Viet Nam Wedding Planner chịu trách nhiệm tư vấn, lập kế hoạch và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho một Đám Cưới hoàn hảo, chỉn chu.