Wedding Planner – Họ là ai?

Nếu ví cuộc đời mỗi con người như một quãng đường dài thì Hôn Nhân là ngã rẻ mới, còn Đám Cưới là “cây số” quan trọng nhất. Nó đánh dấu cho sự xuất hiện của người bạn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường dài tiếp theo của cuộc đời.

Ngày Cưới ắt hẳn phải là một ngày thật đặc biệt và hạnh phúc nhất của cả hai người. Thế nhưng, để có được một Đám Cưới hoàn hảo thì không phải chuyện dễ dàng nhất là đối với những Cô Dâu Chú Rể trẻ.

Wedding Planner sắp xếp tổ chức chu toàn cho đám cưới kể từ khâu chuẩn bị, ẩm thực, trang trí, chương trình, văn nghệ… – Nguồn: www.weddingplanner.vn

Wedding Planner họ là ai?

Trong giai đoạn “tiền đám cưới”, tức là giai đoạn chuẩn bị đám cưới chính là khoảng thời gian xuất hiện nhiều bất đồng và quan điểm cũng có vẻ đối lập. Bạn và người bạn đời tương lai phải đối diện với vô vàn thứ phải lo: chụp ảnh cưới, đặt may áo cưới, lễ nghi, đặt tiệc nhà hàng, in thiệp mời, phát thiệp mời… Nếu giải quyết không khéo, nó còn có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn. Do đó, khi xã hội ngày một hiện đại, văn minh hơn. Các công việc cần được chuyên môn hóa, ai cũng có thế mạnh riêng của mình, nhờ vậy mà các công ty Wedding Planner đã ra đời để áp ứng nhu cầu của xã hội.

Wedding Planner sẽ góp phần làm giảm bớt các mối lo của Cô Dâu Chú Rể trong việc chuẩn bị chu toàn cho Đám Cưới. Nguồn: www.weddingplanner.vn

Về mặt cơ bản công việc của một Wedding Planner như VIET NAM WEDDING PLANNER sẽ bao gồm:

  1. Tư vấn và lập kế hoạch TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
  2. TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
  3. Cung cấp các DỊCH VỤ CƯỚI cần thiết trong quá trình TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Wedding Planner luôn sẵn sàng giúp Cô Dâu Chú Rể đảm nhận các công việc “cần thiết” trong Đám Cưới. Nguồn: www.weddingplanner.vn

Ngoài ra, Wedding Planner còn là người đại diện cho Cô Dâu Chú Rể làm việc với những dịch vụ liên quan. Nói một cách chung nhất thì Wedding Planner là những người sẽ thay mặt Cô Dâu Chú Rể đảm nhận gần như mọi công đoạn của việc chuẩn bị đám cưới, bảo đảm cho Ngày Cưới diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo nhất. 

Lễ Cưới theo phong cách nước ngoài của Thu Hoài & Erwin do Wedding Planner thực hiện. Nguồn: www.dragonfilms.vn

Đến đây, có lẽ những cặp Cô Dâu Chú Rể tương lai có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi đấy. Nào, dẹp bỏ mọi lo toan để chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho ngày trọng đại nhất cuộc đời. Hãy để Ngày Cưới trở thành Ngày Vui thật sự! Còn mọi việc, xin cứ để chúng tôi – Wedding Planner giúp bạn.

Hãy dẹp bỏ các mối lo toan, mọi việc cứ để Wedding Planner thay bạn thực hiện. Nguồn: www.weddingplanner.vn

Since 2007 | VNWP ®

Được đăng bởi

VIET NAM WEDDING PLANNER

Được thành lập vào năm 2007, Viet Nam Wedding Planner là một đơn vị Tổ Chức Đám Cưới có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Viet Nam Wedding Planner chịu trách nhiệm tư vấn, lập kế hoạch và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho một Đám Cưới hoàn hảo, chỉn chu.