WP-Dịch-vụ-coffee-wedding-01

Coffee Wedding

Bạn không muốn tổ chức Tiệc Cưới với hàng trăm khách mời mà chính bạn cũng không biết nhiều về những vị khách đó chỉ vì đa số là người quen của phụ huynh? Bạn chỉ muốn tổ chức một Tiệc Cưới nhỏ, ấm cúng bên cạnh những người bạn, những mối quan hệ thân thiết. Bạn mong muốn Tiệc Cưới sẽ được tổ chức ở nơi mà mọi người có thể cùng ăn uống và trò chuyện với nhau trong không gian lãng mạn và nhẹ nhàng chứ không nhất thiết phải đến một nhà hàng sang trọng. Nếu những mong muốn trên đây của bạn cũng được các phụ huynh ủng hộ, thì gói dịch vụ Coffee Wedding rất phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn.

WP-Dịch-vụ-coffee-wedding-01

Coffee Wedding mang đến một không gian Tiệc Cưới thoải mái, vui vẻ dành cho cả Cô Dâu Chú Rể và bạn bè.

Sử dụng gói dịch vụ Coffee Wedding nghĩa là Tiệc Cưới của bạn sẽ được tổ chức trong không gian của quán cafe. Thường những Tiệc Cưới được tổ chức bên ngoài không gian của nhà hàng (Trung tâm hội nghị – Tiệc Cưới) được gọi là Wedding Destination, là một cách tổ chức Tiệc Cưới phổ biến của các bạn nước ngoài, đặc biệt là tìm đến các khu du lịch, resort, hay ngoài bãi biển…nhưng để làm được điều đó bạn cần có nhiều thời gian, và ngân sách cũng thoải mái.

WP-Dịch-vụ-coffee-wedding-02

Vậy bạn nghĩ như thế nào nếu Wedding Planner sẽ sắp xếp để tổ chức Tiệc Cưới của bạn tại một quán café được trang trí đẹp, với thức ăn ngon được mang từ ngoài vào bởi ê-kip nấu tiệc chuyên nghiệp

Tiệc Cưới ấm cúng của An Hạ & Soe được tổ chức tại một quán cafe trung tâm TP.HCM – Video: Dragon Films

 

VIET NAM WEDDING PLANNER giới thiệu đến bạn mô hình Tiệc Cưới độc đáo và không kém phần trang trọng “Tổ chức Tiệc Cưới tại quán Café với dịch vụ Coffee Wedding“.

Chi tiết gói Coffee Wedding:

– Tư vấn tổ chức Tiệc Cưới tại quán Café

a. Chọn quán Café

b. Ý tưởng trang trí

c. Soạn thảo và quản lý chương trình Tiệc Cưới

– Tư vấn thực đơn Tiệc Cưới

– Thiệp mời và thiệp cảm ơn khách mời (60 thiệp)

– Trang trí

– Phí địa điểm và thực đơn

– Chụp ảnh và quay phim phóng sự Tiệc Cưới

– Dẫn chương trình Tiệc Cưới theo chương trình

– Bánh kem và Tháp cát / Thắp nến / Tháp rượu

– Trang điểm và làm tóc

– Hoa cầm tay và hoa cài áo

– Thiết kế và in Album photobook Tiệc Cưới (25cm x 35cm hoặc 30cm x 30cm)

WP-Dịch-vụ-coffee-wedding-03

Cô Dâu Chú Rể trong một tiết mục mở đầu cho buổi Tiệc Cưới theo phong cách Coffee Wedding.

Chi phí để sử dụng gói Coffee Wedding là: 90,000,000 VNĐ (Chín mươi triệu đồng chẵn)

Lưu ý:

* Chi phí trên có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp và yêu cầu cụ thể.

* Đối với gói dịch vụ Coffee Wedding trên VNWP sẽ cung cấp cho các Cô Dâu Chú Rể 01 Wedding Planner – người có nhiều kinh nghiệm điều hành và nhiều ý tưởng trong việc tổ chức Tiệc Cưới, cùng với 01-02 trợ lý để cùng nhau giám sát, hỗ trợ và thực hiện công việc đúng theo tiến độ. Hotline: 0917 489 616

WP-Dịch-vụ-coffee-wedding-04

Mini game dành cho Chú Rể trong Tiệc Cưới.

GHÉ THĂM THƯ VIỆN

Được đăng bởi

VIET NAM WEDDING PLANNER

Được thành lập vào năm 2007, Viet Nam Wedding Planner là một đơn vị Tổ Chức Đám Cưới có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Viet Nam Wedding Planner chịu trách nhiệm tư vấn, lập kế hoạch và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho một Đám Cưới hoàn hảo, chỉn chu.