Wedding Planner - Họ là ai?

Wedding Planner – Họ là ai?

Nếu ví cuộc đời mỗi con người như một quãng đường dài thì Hôn Nhân là ngã rẻ mới, còn Đám Cưới là “cây số” quan trọng nhất. Nó đánh dấu cho sự xuất hiện của người bạn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường dài tiếp theo của cuộc đời. Ngày Cưới ắt hẳn phải là một ngày thật đặc biệt và hạnh phúc nhất của cả hai người. Thế nhưng, để có được một Đám Cưới hoàn hảo thì không phải chuyện dễ dàng nhất là đối với những Cô Dâu Chú Rể trẻ.

VNWP-Portfolio-Sympathy-Of-Love-1920x1280-06

Wedding Planner sắp xếp tổ chức chu toàn cho đám cưới kể từ khâu chuẩn bị, ẩm thực, trang trí, chương trình, văn nghệ… – Ảnh: www.weddingplanner.vn

Wedding Planner họ là ai?

Trong giai đoạn “tiền đám cưới”, tức là giai đoạn chuẩn bị đám cưới chính là khoảng thời gian xuất hiện nhiều bất đồng và quan điểm cũng có vẻ đối lập. Bạn và người bạn đời tương lai phải đối diện với vô vàn thứ phải lo: chụp ảnh cưới, đặt may áo cưới, lễ nghi, đặt tiệc nhà hàng, in thiệp mời, phát thiệp mời…Nếu giải quyết không khéo, nó còn có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn. Do đó, khi xã hội ngày một hiện đại, văn minh hơn. Các công việc cần được chuyên môn hóa, ai cũng có thế mạnh riêng của mình, nhờ vậy mà các công ty Wedding Planner đã ra đời để áp ứng nhu cầu của xã hội.

Về mặt cơ bản công việc của một Wedding Planner như VIET NAM WEDDING PLANNER sẽ bao gồm:

  1. Tư vấn và lập kế hoạch TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
  2. TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
  3. Cung cấp các DỊCH VỤ CƯỚI cần thiết trong quá trình TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

VNWP-Portfolio-Summer-Soul-1920x1280-26

Ngoài ra, Wedding Planner còn là người đại diện cho Cô Dâu Chú Rể làm việc với những dịch vụ liên quan. Nói một cách chung nhất thì Wedding Plannerlà những người sẽ thay mặt Cô Dâu Chú Rể đảm nhận gần như mọi công đoạn của việc chuẩn bị đám cưới, bảo đảm cho Ngày Cưới diễn ra tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Đến đây, có lẽ những cặp Cô Dâu Chú Rể tương lai có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi đấy. Nào, dẹp bỏ mọi lo toan để chuẩn bị tinh thần và sức khỏe cho ngày trọng đại nhất cuộc đời. Hãy để Ngày Cưới trở thành Ngày Vui thật sự! Còn mọi việc, xin cứ để chúng tôi – Wedding Planner giúp bạn.

VNWP ®