Tìm kiếm địa điểm tổ chức và ẩm thực

Các Cô Dâu – Chú Rể ngày nay vẫn chưa có thói quen nhờ Wedding Planner tham gia vào việc tổ chức đám cưới ngay từ ban đầu, và chỉ liên hệ với Wedding Planner sau khi đã đặt nhà hàng. Điều này sẽ gây một chút khó khăn cho Wedding Planner khi không gian tổ chức có thể sẽ không phù hợp với ý tưởng, concept mà Wedding Planner đưa ra. Tuy nhiên, trong tương lai Wedding Planner sẽ dần trở thành đơn vị mà Cô Dâu – Chú Rể liên hệ làm việc đầu tiên khi chuẩn bị tổ chức đám cưới.

big image

Tìm kiếm các địa điểm tổ chức tiệc cưới là một trong các nhiệm vụ của Wedding Planner – Ảnh: www.weddingplanner.vn

Wedding Planner có thể giúp Cô Dâu – Chú Rể chọn lựa những địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với không gian, số lượng bàn, ngân sách, vị trí thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, Wedding Planner còn có khả năng thương thuyết để Cô Dâu – Chú Rể có được mức giá ưu đãi, hoặc những phần hỗ trợ khác. Để làm được các công việc trên, Wedding Planner thường tạo mối liên kết đối tác với nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới…để tùy vào nhu cầu và ngân sách của Cô Dâu – Chú Rể mà Wedding Planner sẽ giới thiệu, tư vấn cho khách hàng địa điểm đặt tiệc phù hợp.

big image

Wedding Planner chịu trách nhiệm về ẩm thực, âm thanh – ánh sáng, trang trí khi tổ chức tiệc cưới ở những địa điểm mới lạ – Ảnh: www.weddingplanner.vn

Không chỉ tập trung vào các nhà hàng tiệc cưới, Wedding Planner còn có khả năng tìm kiếm những địa điểm tổ chức tiệc cưới độc đáo hơn dựa vào yêu cầu của Cô Dâu – Chú Rể như: quán cafe sân vườn, biệt thự, bãi cỏ, bờ sông…đồng thời Wedding Planner còn mang đến các dịch vụ khác để tiệc cưới trở nên hoàn hảo hơn như âm thanh – ánh sáng, trang trí thậm chí là nấu tiệc và phục vụ.

VIET NAM WEDDING PLANNER
www.weddingplanner.vn
(+84) 917 489 616GIỚI THIỆU CHUNG:

MẠNG LIÊN KẾT:

DỊCH VỤ CƯỚI:

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  • VIET NAM WEDDING PLANNER
  • Địa chỉ: 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 0917 489 616
  • Email: [email protected]
 

Designed by TMC ADVERTISING | Powered by VIET NAM WEDDING PLANNER 2007-2015