WP-Dịch-vụ-trăng-mật-lãng-mạn-01

Trăng mật lãng mạn

Sau một khoảng thời gian dài lo lắng để chu toàn cho Ngày Cưới, đến khi tiễn vị khách cuối cùng trong Tiệc Cưới ra về cũng là lúc để Cô Dâu Chú Rể bắt đầu một kỳ nghỉ lãng mạn, nhằm xua tan những căng thẳng, ôn lại những kỉ niệm ngọt ngào của tình yêu cũng như có thêm những kỉ niệm đang nhớ khác bằng một chuyến du lịch Trăng Mật Lãng Mạn chỉ dành riêng cho đôi vợ chồng trẻ.


WP-Dịch-vụ-trăng-mật-lãng-mạn-02

Để đầu tư cho các hoạt động du lịch trăng mật, VIET NAM WEDDING PLANNER đã liên kết với rất nhiều đối tác là đại lý du lịch, khách sạn, resort trong và ngoài nước, chúng tôi có thể đưa cho bạn một gói du lịch trăng mật với mức chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, thông qua gói Trăng Mật Lãng Mạn, VNWP tin tưởng sẽ đem lại cho các bạn một dấu ấn kỉ niệm không bao giờ quên và vô cùng ngọt ngào theo đúng tên gọi của nó. Hãy để chúng tôi giúp bạn có một kì nghĩ trăng mật hoàn hảo mà không phải bận tâm quá nhiều đến việc chuẩn bị và lên kế hoạch.

Chi tiết gói Trăng Mật Lãng Mạn:

– Trao đổi, tìm hiểu thông tin của hai bạn.

– Tư vấn lập kế hoạch du lịch, chương trình tour.

– Đặt tour trong và ngoài nước

– Đặt nhà hàng & khách sạn

– Tư vấn về các đặc sản địa phương, quà lưu niệm

– Thiết kế các sự kiện đặc biệt và lãng mạn

Chi phí để sử dụng gói Trăng Mật Lãng Mạn là 3,000,000 VNĐ (Ba triệu đồng).

Lưu ý:
* Có thể yêu cầu thêm các dịch vụ khác nếu không có trong danh sách này.
* Chưa bao gồm chi phí đi lại, thuê địa điểm, ăn uống, các phương tiện hỗ trợ cho tuần trăng mật (nếu có). Liên hệ Phòng Kinh Doanh đặt hẹn ngay! – Hotline 0917 489 616.

WP-Dịch-vụ-trăng-mật-lãng-mạn-01

GHÉ THĂM THƯ VIỆN

Được đăng bởi

VIET NAM WEDDING PLANNER

Được thành lập vào năm 2007, Viet Nam Wedding Planner là một đơn vị Tổ Chức Đám Cưới có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Việt Nam. Viet Nam Wedding Planner chịu trách nhiệm tư vấn, lập kế hoạch và cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho một Đám Cưới hoàn hảo, chỉn chu.